Dự án Urban Green sắp được mở bán bởi chủ đầu tư Kusto Home, cổ đông lớn là coteccons, dự án gồm 2 Block tổng 735 căn hộ sau đây là những lí do chính đáng để đầu tư sở hữu căn hộ Urban Green.

Mục Lục

Vị trí Dự án

Dự án Căn hộ Urban Green tọa lạc tại vị trí đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, cách quốc lộ 13 chỉ 100m, đặc biệt dự án nằm ngay đối diện khu đô thị lớn Vạn Phúc City.

Vị trí Urban Green có chiến lược cực kỳ quan trọng, không nằm quá gần so với tuyến đường chính quốc lộ 13 giúp cư dân giảm được tiếng ồn từ xe lớn, an toàn cho con trẻ cư dân, vị trí củng dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm như quận 1, Bình Thạnh, Gò Vấp hay Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Vị trí dự án củng là điểm mấu chốt thúc đẩy sự tăng giá của dự án, với những thuận lợi về vị trí sẽ làm thu hút lượng lớn giới đầu tư, tạo nên sự thanh khoản tốt củng như hiệu quả sinh lời cao hơn khi đầu tư vào dự án.

Chủ đầu Tư Uy tín Kusto Home

Một dự án thành công không chỉ được quyết định bởi vị trí mà còn sự uy tín thương hiệu của Chủ Đầu Tư, Urban Green được phát triển bởi chủ đầu tư có kinh nghiệm trong thị trường bất động sản nhiều năm, đặc biệt có thành công lớn với dự án Đảo Kim Cương. Uy tín thương hiệu Kusto Home, cổ đông lớn Tập Đoàn Coteccons hứa hẹn sẽ là điểm thu hút giới đầu đổ về tạo nên sự khan hiếm và giá tăng tốt cho dự án.

Kusto Home Và Cotecons có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với sự uy tín sẽ tạo nên sức hút lớn cho dự án, củng với vị trí chiến lược đặc biệt, còn chần chừ gì nữa mà chưa quyết định đầu tư, sau đây chúng cùng tìm hiểu về giá và chính sách, cái mấu chốt mà đa phần khách hàng quan tâm.

Giá và Chính sách bán hàng Urban Green

Giá Urban Green

Dự án Urban Green được chủ đầu tư set mức giá dự kiến khá tốt, chỉ dao động ở mức 55tr/m2 cho giai đoạn 1, với tổng số lượng bán đợt 1 dự kiến chỉ 500 căn. Giá Urban Green dự kiến trên khá tốt só với các mức của dự án khác đang bán tại khu vực thành phố Thủ Đức như Vinhomes Grand Park, hay King Crow Infinity,..

Chính sách Bán Hàng

 Lịch thanh toán dự kiến: Thanh toán 30% ký HDMB, Ngân hàng hỗ trợ gốc và lãi lên tới 70% đến khi dự án bàn giao nhà (dự kiến 2024) 💸 Giá bán dự kiến: 50 – 55tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản

Tóm Lại Ưu Điểm Urban Green

Urban Green xứng đáng được giới đầu tư lựa chọn kênh đầu tư an toàn và sinh lợi tốt, Dự án có vị trí vàng của khu vực, giá cả hợp lý, đặc biệt thương hiệu chủ đầu tư và đôi tác uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bất động sản.

Xem Thêm :

4.8/5 - (9 bình chọn)
4.5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)
DMCA.com Protection Status