Mục Lục

Kusto Home Vietnam

Kusto Home là công ty đầu tư đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và đã góp phần mang đến các câu chuyện thành công của các doanh nghiệp đầu ngành. Công ty tập trung vào những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh thừa hưởng những lợi thế từ chuyên môn và cách tiếp cận linh hoạt của công ty.

Kusto Home Việt Nam đã thực hiện thành công 10 thương vụ đầu tư với doanh thu tăng trưởng trung bình 30%/năm, từ đó giúp họ trở thành những doanh nghiệp hàng đầu. Thị giá của danh mục đầu tư hiện tại thể hiện lợi nhuận đầu tư ở mức 3 lần.

Danh mục đầu tư bao gồm các công ty trong lĩnh vực Bất động sản, Xây dựngVật liệu xây dựng, Vận tảiLogistics, Bán lẻ và các ngành hàng tiêu dùng khác.

Kusto Vietnam cam kết hỗ trợ các công ty với tầm nhìn dài hạn và đội ngũ quản lý sẵn sẵng thay đổi và cải thiện môi trường kinh doanh của đất nước.
Kusto Vietnam có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.


Kusto Group

Kusto Group có 15 năm kinh nghiệp xây dựng các doanh nghiệp và hiện đang làm việc với hơn 30 công ty trên khắp bốn châu lục. Kusto Group có các khoản đầu tư đa dạng trong các lĩnh vực dầu khí, nông nghiệp, bất động sản, vật liệu xây dựng.

Tại Kusto, chúng tôi luôn dám làm và hướng đến cải thiện mọi thứ tốt hơn.

Kusto Group cam kết phát triển những doanh nghiệp có tiềm năng trở thành những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực.

Đặt trụ sở tại Singapore, Kusto Group hiện diện tại nhiều nước trên thế giới. Hoạt động của tập đoàn trải dài qua các nước Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia và Canada.

Các Dự Án Của Kusto Home

 Đảo Kim Cương

Với chiến lược được minh chứng trong những năm hoạt động thực tế của mình, Kusto Home được biết đến với các biện pháp tiếp cận lâu dài nhằm kiến tạo nên các giá trị bền vững với thời gian. Việc hoạch định kế hoạch cẩn thận và đưa ra giải pháp tối ưu dựa trên mục tiêu đề ra, các dự án của Kusto Home đều tạo tầm cỡ lớn không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

diamond-island_bora_bora_1200-1

Phối cảnh dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home là dự án căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, độc đáo ở trung tâm TP.HCM. Tập đoàn Kusto đã đầu tư vào đây nguồn nhân lực tốt nhất. Cùng với đó là công nghệ tiên tiến và giải pháp xây dựng đổi mới vào dự án đầu tiên tại Việt Nam. Chắc chắn với dự án này, Kusto Home đã và đang tạo dựng uy tín vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Urban Green Thủ Đức

Căn Hộ Urban Green củng là dự án thuộc chủ đầu tư Kusto Home tâm huyết, dự án có vị trí cực kỳ đắc địa tọa lại tài đường số 06, Hiệp Binh Chánh, Thủ Đức, đôi hiện với KĐT Vạn Phúc.

Urban Green Thủ Đức là sản phẩm căn hộ cao cấp ra mắt tại vị trí đắc địa Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, sở hữu kết nối vùng hoàn chỉnh và là nơi dân cư tập trung nhộn nhịp. Dự án do tập đoàn Kusto Home triển khai ngay sau thành công của dự án siêu phẩm Đảo Kim Cương. Urban Green có quy mô 20.000 m2, gồm 3 block căn hộ cao 23 tầng, cung cấp ra thị trường 735 căn hộ.

Urban Green là dự án mới đánh dấu sự trở lại với tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Kusto Home tại thị trường căn hộ Thủ Đức, TP. HCM. Dựu án sở hữu vị trí chiến lược với kết nối giao đông hoàn chỉnh khi tọa lạc tại đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức (đối diện với cổng Đinh Thị Thi của khu đô thị Vạn Phúc City), đây được đánh giá là căn hộ vừa sở hữu vị thế, vừa có giá bán cạnh tranh đáng sở hữu.

Bài viết liên quan :

5/5 - (8 bình chọn)
5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status