Sau tình hình đợt dịch covid 19 vừa qua thị trường kinh kế khởi sắc trở lại, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nói chung và ở Hồ Chí Minh nói riêng, thị trường bất động ở HCM có những khởi sắc đáng kể khi dòng vốn đổ vào khá nhiều, tạo nên thị trường sôi động cho các dự án mở bán vừa qua như Beverly Vinhomes Grand Park, Picity Quận 12,..

Dự án căn hộ Urban Green của chủ đầu tư Kusto Home là dự án tiếp nối đang thực hiện các bước chuẩn bị cho việc mở bán, vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dự án củng như có nên mua dự án Urban Green ở giai đoạn 1 mở bán ?

Mục Lục

Tổng Quan Dự án Urban Green

Urban Green là dự án thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tọa lạc tại đường số 6 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, cách tuyết quốc lộ 13 chỉ có 100m, huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án gồm 2 Block là The AsterThe Bliss, tổng gồm 735 căn hộ với các diện tích từ 56 – 120m2, tương đương 1 – 4PN, được bố trí hài hòa dành cho mọi khách hàng từ lựa chọn cá nhân hay gia đình ấm cúng.

Dự án Urban Green
dự án căn hộ urban green thủ đức

Những lí do để xem xét có nên đầu tư dự án căn hộ Urban green mở bán giai đoạn 1?

Chủ đầu tư Kusto Home Uy tín

Đầu tiên phải xem xét đó là chủ đầu tư Dự Án Urban Green Thủ Đức là Kusto Home, trong đó Coteccons là cổ đông lớn, 2 công ty này được xem là đơn vị phát triển có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, Kusto Home là chủ đầu tư đã làm nên tên tuổi cho dự án Đảo Kim Cường Quận 2 bây giờ, còn về coteccons thì chúng ta đều công ty có tiềm lực khá mạnh khi các dự án lớn đều được trúng thầu và chọn coteccons làm đơn vị thầu chính. Kusto Home chủ đầu tư dự án này là một điểm cộng để quý khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn đầu tư căn hộ Urban Green Thủ Đức.

Vị trí Urban Green tiềm năng

Urban Green Thủ Đức có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay tuyến đường số 6 cách quốc lộ 13 chỉ 100m, được biết đường số 6 có quy hoạch mở rộng đến 25m, vị trí dự án nằm cách quốc lộ 13 củng là một ưu điểm khi hạn chế được tiếng ồn, củng như an toàn hơn cho cư dân urban green sinh hoạt tại nội khu.

Từ vị trí dự án cư dân dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp và đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất hạn chế việc tắt đường. vị trí dự án căn hộ urban green củng là một điểm mấu chốt đáng lưu tâm để khách hàng dễ dàng quyết định đầu tư khi Dự Án Urban Green mở bán giai đoạn 1

Giá bán Urban Green quá hợp lý

Giá bán căn hộ Urban Green được chủ đầu set ở mức dự kiến dao động từ 50-55tr/m2, đây được xem là một mức giá khá hợp tại thời điểm hiện tại củng như vị trí của khu vực, so với khu vực đây được xem là mức giá khá tốt, khi Phân khu Beverly của Vinhomes Grand Park đã mở bán với mức giá dao động quanh 60-70tr/m2, mắc dù vị trí khá xa trung tâm thành phố. Giá Bán Urban Green đợt 1 được xem là lợi thế tiên quyết của dự án mà thu hút nguồn khách hàng đa dạng hơn, vì mỗi giai đoạn dự kiến sẽ tăng ít nhất từ 7-10%.

Tiến độ Thanh Toán và chính sách Căn Hộ Urban Green 

Tiến Độ Thanh Toán

Thanh toán chỉ 30% kí HDMB.

✅Thanh toán sớm 50%: chiết khấu 2.5%

✅Thanh toán sớm 70%: chiết khấu 4%

✅Thanh toán sớm 95%: chiết khấu 8%

Chính sách

📌Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị hợp đồng

✅Lãi suất 0% trong vòng 18 tháng

✅Ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm

✅Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

*CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 2% DÀNH CHO KHÁCH HÀNG BOOKING ĐẾN HẾT THÁNG 2/2022*

Tổng Kết

Qua những thông tin tìm hiểu chúng tôi tin quý khách hàng đã có sự lựa chọn của riêng mình, với quan điểm cá nhân thì chúng tôi thấy Dự án Căn Hộ Urban Green đáng để khách hàng lựa chọn đầu tư khi đợt mở bán giai đoạn 1 sắp tới, đây có thể là kênh mang lại lợi nhuận như khách hàng mong đợi.

Xem thêm :

4.7/5 - (8 bình chọn)
5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status