Sau tình hình dịch covid 19 vừa rồi thị trường kinh tế củng bắt đầu trở lại, đặc biệt là thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói chung và Thành Phố Thủ Đức nói riêng, Dự án căn hộ Urban Green là dự án mới chuẩn bị mở bán cùng với các dự án như Beverly Vinhomes Grand Park , King Crow,..tạo nên thị trường sau dịch trở nên sôi động hơn, sau đây chúng ta cùng Phân tích so sánh dự án urban green với các dự án đang mở bán tại Thủ Đức.

Mục Lục

Chủ đầu Tư

Một dự án thành công sự tiên quyết đầu tiền chính là chủ đầu tư phát triển dự án, xét về chủ đầu tư thì Dự án Urban Green thuộc chủ đầu tư top hàng đầu là Kusto Home, cố đông lớn là Conteccons, chủ đầu tư đã phát triển dự án Đảo Kim Cương Quận 2.

Chủ đầu tư của Urban Green

Chung cư Urban Green được triển khai bởi chủ đầu tư Kusto Home, đơn vị đã phát triển thành công dự án Đảo Kim Cương Quận 2, được biết chủ đầu tư Kusto Home có cổ đơn là Coteccos, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động tại việt nam.

Kusto Home Vietnam đã thực hiện thành công 10 thương vụ đầu tư với doanh thu tăng trưởng trung bình 30%/năm, từ đó giúp họ trở thành những doanh nghiệp hàng đầu. Thị giá của danh mục đầu tư hiện tại thể hiện lợi nhuận đầu tư ở mức 3 lần.

Chủ Đầu Tư Dự Án Urban Green có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh nói riêng luôn cam kết mang lại nhưng sản phẩm chất lượng và uy tín bậc nhất thị trường, cam kết sự án toàn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư Kusto Home để sở hữu.

Chủ Đầu Tư Vinhomes

Vinhomes là công ty con của tập đoàn vingroup, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh bất động sản với các dự án lớn thành công vượt bậc như Vinhomes Bason, Central Park và đặc biệt là Vinhomes Grand Park tại thành phố Thủ Đức.

Các sản phẩm của CĐT Vinhomes luôn thu hút một lượng lớn giới đầu tư, bởi các tiện ích lớn tại các dự án, và giá của vinhomes củng thường cao hơn so với các mức sản phẩm chung của khu vực

 

Phân khu Beverly hiện đang mở bán của chủ đầu tư Vinhomes củng là dự án tại thành phố Thủ Đức đáng xem xét để đầu bởi mức độ uy tin của Vinhomes đặc biệt là tập đoàn Vingroup.

Chủ Đầu Tư BCG Bamboo Capital

Tập Đoàn BCG được thành lập vào năm 2011 với mô hình là một ngân hàng đầu tư dạng “boutique”, BCG đã nhanh chóng phát triển thành một công ty đầu tư đa ngành được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam với hoạt động chính trong 4 lĩnh vực: Sản xuất & Nông nghiệp, Phát triển hạ tầng & Bất động sản, Xây dựng & Thương mại, Năng lượng tái tạo. Đội ngũ BCG hiện có gần 2.000 nhân viên.

Dự án king crow infinity là một trong những dự án hot của CĐT BCG  tọa lạc tại vị trí sát vincom Võ Văn Ngân, hiện đang làm móng và chuẩn mở bán đợt 2, dự án củng tọa nên thị trường sôi đa và đa dạng cho khu vực Thủ Đức

Vị Trí

Vị trí urban green

Vị trí Urban Green tọa lạc tại đường số 6 Hiệp Bình Phước, cách quốc lộ 13 chỉ 100m, tuyến đường số 6 có quy hoạch mở rộng 25m, vị trí cực kỳ thuận lợi trong việc di chuyển về trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất mà hạn chế việc tắt ngẽn giao thông.

Dự án nằm cách tuyến QL 13 củng giúp cư dân urban green được an toàn hơn và hạn chế âm thanh ồn từ việc di chuyển của các xe vận tải lớn, giúp không gian sống của dự án trở nên yên tĩnh và an toàn hơn rất nhiều.

Vị trí của dự án chung cư Urban Green củng khá đặc địa, khi khu vực Hiệp Bình Phước Thủ Đức hầu như không có nhiều quỹ đất dự án như vậy, giá đất của vực này củng tăng khá mạnh trong thời gian vừa qua. với một vị trí đắc địa như vậy, Urban Green xứng đáng được chọn để đầu tư.

Vị trí Beverly Vinhomes Grand Park

Beverly là phân khu thuộc dự án vinhomes grand park tọa tại ngay cạnh công viên 36 ha, được xem là đặc địa nhất dự án. Vị trí Beverly củng vinhomes grand park di chuyển về trung tâm Thành phố củng khá xa, tầm 25-30km, về sân bay Tân Sơn Nhất tầm 20km, đó củng là điểm mà các khách hàng e dè khi quyết định đầu tư.

Beverly có vị trí biệt lập như vậy sẽ khó khăn trong việc di chuyển nhưng với nhiều tiền ích đây củng xem như là căn hộ nghĩ dưỡng khá lý tưởng, củng đáng để khách hàng xem xét.

Vị Trí King Crow Infinity

King Crow Infinity tọa lạc tại mặt tiền võ văn ngân, ngay cạnh vincom Thủ Đức, vị trí dự án được xem là vô cùng đắc địa khi nằm trung tâm khu vực kinh doanh của Võ văn Ngân, ngã tư Thủ Đức.

Từ vị trí của dự án di chuyển về trung tâm thành phố và sân bay Tân sơn Nhất củng khá xa, nhưng bù lại thì các tuyến đường di chuyển lại khá dễ dàng và ít bị kẹt xe như quốc lộ 52 và tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Giá Bán Các Dự Án

Giá bán Urban Green

Dự án căn hộ chung cư Urban Green được chủ đầu tư xét mức giá bán dự kiến rơi vào tầm 50-55tr/m2, đây được xem là mức giá khá tốt cho dự án tại khu vực này. với chính sách thanh toán khá hợp kèm những ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư tốt cho khách hàng.

Giá Bán Phân khu Beverly

Phân khu The Beverly được chủ đầu tư set với mức giá bán động từ 55-70tr/m2, mức giá khá cao so với vị trí của khu vực nhưng bù lại các tiện ích ưu việt không thể cưỡng lại được, Beverly củng thật sự xứng đáng để khách hàng xem xét.

Giá Bán King Crow Infinity

King crow với vị trí đặc địa tại khu kinh doanh sầm uất Võ Văn Ngân được chủ đầu chào bán với mức giá khá cao lên đến 85-95tr/m2. nhưng bù lại dự án được thiết kế và xây dựng theo phong cách sang trọng vượt bậc, nhưng tại khu vực mức giá ấy có phần làm cho khách hàng hơi e dè khi quyết đinh đầu tư.

Tổng kết Urban Green so với 2 dự án đang mở bán tại Thủ Đức

Sau những phân tích về các tiềm năng lợi thế của từng dự án, chúng ta củng thấy được Dự án căn hộ Urban Green có phần nhỉnh hơn khi vị trí khá tốt, mức giá bán khá hợp lý, thêm nữa chủ đầu tư củng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bds tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những phân tích trên củng có phần dựa trên quan niệm, đánh giá cá nhân, quyết định xem xét quan trọng nhất vẫn là sự đánh giá tiềm năng của khách hàng dành dự án củng như sự tin tưởng đối với Chủ Đầu Tư.

Xem thêm :

5/5 - (3 bình chọn)
5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status