Ông bà xưa có câu “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, đây chính là những yếu tố tốt nhất khi chọn vị trí nhà ở. Nhà ở tốt nhất là khi có được những vị trí này. Câu nói ấy vẫn còn đúng đến thời đại ngày nay, đã hàng nghìn năm trôi qua, nhưng rõ ràng, nhu cầu sống và tìm kiếm nhà ở của con người vẫn không thay đổi, bởi các yếu tố gần trung tâm thành thị, gần sông và gần đường tác động và đem đến rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. The Global City chính là dự án nhà ở hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Vì thế, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thượng lưu, hứa hẹn đây sẽ là khu đô thị tạo nên rất nhiều giá trị sống chất lượng cho mỗi cư dân, và khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn với lựa chọn cận thị, cận giang và cận lộ của mình.

Vị trí The Global City đắc địa bậc nhất

Dự án The Global City sở hữu vị trí đắc địa ngay trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí được đánh giá rất cao trong các dự án nhà ở đang được đầu tư và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với vị trí này, cộng đồng cư dân sẽ được hưởng một lợi thế rất lớn trong việc đi lại và di chuyển đến nơi làm việc, đến các quận trong thành phố và đến các tỉnh lân cận, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thông qua tuyến đường cao tốc.

Phối cảnh dự án The Global City

The Global có 1 mặt giáp đường Đỗ Xuân Hợp, 1 mặt giáp đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, 1 mặt giáp sông Rạch Chiếc và mặt còn lại tiếp giáp khu đô thị lớn Saigon Sports City. Có thể nói rằng, đây chính là vị trí tạo nên địa thế kim cương cho dự án, từ đây, cư dân có thể thuận lợi đến rất nhiều địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Khoảng 5 phút đi bộ tới nút giao thông An Phú và nút giao đường vành đai 2. Trong khoảng 5km là Thảo Điền, thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, khu công nghệ cao, ngã tư Thủ Đức, cách cầu Thủ Thiêm 1 và 2 chỉ khoảng 10 phút đi xe. Có thể thấy rằng, vị trí này tạo nên rất nhiều khác biệt trong cuộc sống của cư dân tương lai.

Đồng thời, với vị trí này, dự án Global City còn sở hữu những tầm view vô cùng thoáng đãng và đắt giá, đây chính là điều khiến khách hàng vô cùng yêu thích và đặc biệt hài lòng với dự án này. Tầm view này sẽ giúp cộng đồng cư dân tương lai nâng tầm cuộc sống của mình tốt nhất, thăng hoa cảm xúc, tiếp thêm năng lượng tích cực và đăng biệt cân bằng về phong thủy, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Cộng đồng cư dân thượng lưu 

Sống tại Global City, cộng đồng cư dân chắc chắn sẽ là niềm tự hào của mỗi khách hàng. Bởi nơi đây hội tụ những tinh hoa của Sài Gòn, đều là những người tri thức, thành công trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội. Vì thế từ cách hành xử, ứng xử đều sẽ mang đậm chất văn minh, tôn trọng hàng xóm của mình.

Thay vì việc khách hàng phải lo lắng và cảm thấy mệt mỏi do bị làm phiền quá nhiều bởi tiếng ồn phát ra từ hàng xóm vào mọi khung giờ, nhiều không gian chung bị chiếm dụng một cách vô lý, càng lo lắng hơn khi con cái sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi điều này, thì việc lựa chọn cho con một nơi sống cạnh những người hàng xóm văn minh sẽ tốt hơn rất nhiều. Cuộc sống cạnh những người tri thức, văn minh, chắc chắn cư dân nhí sẽ học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời.

Chưa hết, đây là nơi hội tụ của những người thành công trong sự nghiệp, vì thế sẽ có ích lợi trong công việc của khách hàng, khi có thể hợp tác cùng với nhau. Lợi ích của một cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp là rất nhiều. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng yêu thích cuộc sống trong các dự án đẳng cấp như The Global City.

Hiện nay bảng giá The Global City mới nhất đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status