Urban Green là dự án căn hộ của chủ đầu tư Kusto Home tọa lạc tại tuyến đường số 6 hiệp bình phước thành phố Thủ Đức, Dự án vừa tổ chức mở bán giai đoạn 1 và đã sold out giỏ hàng ngay tại sự kiện, làm cho thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ, chính vì vậy thị trường chuyển nhượng căn hộ urban green trở nên hấp dẫn hơn, sau đây cùng tìm hiểu thủ tục chuyển nhượng căn hộ Urban Green Thủ Đức

Thông tin Dự Án Urban Greeen Thủ Đức

Dự án urban green thủ đức gồm 2 block là BlissAster với hơn 749 căn hộ, như đã biết dự án vừa mở bán thành công giai đoạn 1 với 400 căn hộ tào Bliss, tạo nên sự hấp dẫn cho thị trường chuyển nhượng giai đoạn 1 của Dự Án Urban Green. Giá bán căn hộ Urban Green giai đoạn dao động từ 52-55tr/m2 mức giá được cho là khá hấp dẫn và tốt nhất tại khu vực thành phố thủ đức.

Urban Green được xây dựng và bàn giao nội thất khá tốt, với các thiết bị đến từ Đức và Mỹ, diện tích thiết kế căn hộ củng khá rộng rãi, định hướng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hướng đến khách hàng an cư vì vị trí của dự án khá thuận lợi trong việc di chuyển các khu vực trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận bình dường, biên hòa,..

Thủ tục chuyển nhượng căn hộ urban green thủ đức

Giai đoạn 1 mở bán đã cháy hàng chính vì vậy thị trường chuyển nhượng Urban Green trở nên hot hơn bao giờ, sau đây là cùng tìm hiểu thủ tục chuyển nhượng căn hộ urban green thủ đức.

Bước 1 : giai đoạn thực hiện đặt cọc giữa cá nhân bên mua và bên bán ( đang sở hữu căn hộ đã mua gdd1 của Urban Green) theo đúng quy định thực hiện cọc của nhà nước.

Bước 2 : sau khi hoàn thành nghĩa vực đặt cọc giữa bên mua và bán, thì sẽ có lịch hẹn lên chủ đầu tư Kusto Home sẽ hỗ trợ việc sang tên hợp đồng mua bán hoặc hợp đặt cọc của bên đã mua căn hộ urban green đã bán cho bên vừa thực hiện đặt cọc mua chuyển nhượng urban green, và phải chịu phần phí sang tên theo quy định của chủ đầu tư Kusto Home.

Bước 3 : bên mua chuyện nhượng căn hô urban green sau khi hoàn thành việc mua lại chuyện nhượng sẽ tiếp tục thực đúng nghĩa vụ đóng tiền cho chủ đầu tư theo đúng hợp đồng đặt cọc củng như hợp đồng bán căn hộ Urban Green cho chủ đầu tư Kusto Home.

Hi vọng khách hàng sẽ tìm được căn hộ ưng ý và việc giao dịch chuyển nhượng trở nên dễ dàng hơn. sau đấy cùng tìm hiểu thông tin về dự án kỹ hơn qua bài đọc sau đây

xem thêm >>> Urban Green

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status